Chat zalo

Cân ô tô cân điện tử 24h

LỜI GIỚI THIỆU

  Công ty cân ô tô 24h được hình thành và phát triển từ một đơn vị chuyên ngành cân điện tử, với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật  được đào tạo từ  hãng của “KELI” “ZEMIC tại Guangzhou Electrical”.

– Trung Quốc từ năm 2003” đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cân điện tử. Công ty cân điện tử 24h sẽ phục vụ quý khách hàng với dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất

Công ty cân điện tử 24h cung cấp sản phẩm của hãng: ZEMIC-USA,  METTLER-TOLEDO-Mỹ, HBM- Đức, KELI-USA, Rinstrum-ÚC. Tại miền Bắc Việt Nam, Cty Cân điện tử 24h sẽ giúp quý khách hàng an tâm về chất lượng sản phẩm và tính minh bạch của nguồn gốc sản phẩm. Với đội ngũ chuyên viên kỹ thuật magreviews và kinh doanh được đào tạo từ chính hãng, Công ty Cân điện tử 24h sẽ mang đến với những dịch vụ, giá cả, chất lượng, sản phẩm đảm bảo nhất cho khách hàng, được phục vụ và chăm sóc khách hàng đó là vinh dự lớn đối với Cty.

Công ty Cân Ô tô 24h luôn tư vấn, khảo sát, thiết kế, sản xuất và lắp đặt các loại cân điện tử bao gồm: cân ô tô, cân sàn, cân bàn công nghiệp, cân bàn nhỏ từ 100g đến 150 tấn. Các sản phẩm trên được sản xuất tại trong nước. 
Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ bảo trì, bảo dưỡng hàng tháng, hàng quý, hàng năm, căn chỉnh lại các vị trí góc của bàn cân nhằm kéo dài tuổi thọ của cân và đảm bảo độ ổn định, độ chính xác của cân cho khách hàng.

– Ngoài ra Công ty có dịch vụ nâng cấp cân ô tô phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Quý khách đến với Công ty Cân điện tử 24h để được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá cả cạnh tranh nhất, dịch vụ hậu mãi hoàn hảo nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

0979 759 483